Sở Y tế Thái Nguyên tổ chức giao lưu bóng đá với Sở Y tế các tỉnh Lào Cai, Bắc Kạn, Lạng Sơn và Ninh Bình

Cập nhật: 15/05/2024

Sáng ngày 16/9/2023, tại sân bóng Đại học Nông Lâm, Sở Y tế Thái Nguyên tổ chức giao lưu bóng đá với Sở Y tế các tỉnh Lào Cai, Bắc Kạn, Lạng Sơn và Ninh Bình

Đây là dịp gặp gỡ, giao lưu, tạo mối quan hệ gắn bó giữa các Sở Y tế trong phong trào tập luyện thể dục-thể thao nâng cao sức khoẻ, thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Trong các trận đấu giao lưu, cầu thủ của các đội bóng đã  thi đấu hết mình nhằm cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, những màn tranh cướp bóng và sự rượt đuổi những tỷ số gay cấn.

Các trận đấu giao lưu đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của các đội bóng cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, và hơn bao giờ hết, đó chính là thể hiện tình đoàn kết của các cán bộ y tế của 6 tỉnh. Thành công của các trận đấu giao hữu này đó là sự tăng cường hiểu biết lẫn nhau, tạo ra những phút giây giải trí, tinh thần thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng, qua đó càng thúc đẩy khí thế làm việc của cán bộ y tế.

Các trận giao lưu bóng đá đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho cán bộ, là nơi để các đơn vị gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần, đồng thời tăng cường mối quan hệ, đoàn kết, giao lưu học hỏi trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau giữa Sở Y tế một số tỉnh miền Bắc.

Ngọc Liên

Sở Y tế

Bài viết liên quan

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

EMC Đã kết nối EMC