Giải Cầu lông công nhân viên chức lao động ngành Y tế năm 2023

Cập nhật: 16/05/2024

Nhằm thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, hướng tới kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2023) và chào mừng Đại hội CĐCS tiến tới Đại hội XV Công đoàn ngành Y tế tỉnh Thái Nguyên nhiệm kỳ 2023-2028.

Sáng ngày 18/02/2023, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Thái Nguyên, Công đoàn ngành Y tế phối hợp với Sở Y tế Thái Nguyên tổ chức Giải Cầu lông công nhân viên chức lao động ngành Y tế năm 2023.

Tới dự khai mạc có đồng chí Phạm Việt Dũng – Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh, TS.BS Đặng Ngọc Huy, Giám đốc Sở Y tế, đồng chí Vũ Hoàng Yến, Chủ tịch Công đoàn ngành, các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Công đoàn ngành, đại diện các phòng thuộc Văn phòng sở, Đại diện Lãnh đạo, Ban chấp hành công đoàn cơ sở cùng với 140 vận động viên đến từ 28 đơn vị trực thuộc và cổ động viên trong toàn ngành.

Đồng chí Đặng Ngọc Huy – Giám đốc Sở Y tế phát biểu khai mạc

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Đặng Ngọc Huy – Giám đốc Sở Y tế  đã ghi nhận sự nhiệt tình tham gia của các vận động viên và mong rằng với tinh thần thể thao đoàn kết, khoẻ để làm việc tốt thì giải đấu lần này sẽ mang lại cho khán giả những màn cầu đẹp mắt, đồng thời lựa chọn những vận động viên xuất sắc để rèn luyện bồi dưỡng sẵn sàng tham gia thi đấu các giải thi đấu cấp tỉnh.

Trong 01 ngày tranh tài sôi nổi với nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính, những màn cầu đẹp được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo đoàn viên, CNVCLĐ. Giải Cầu lông được kết thúc vào 17h cùng ngày, Ban tổ chức đã trao cờ và phần thưởng cho 5 đôi giải nhất, 5 đôi giải nhì và 10 đôi giải ba.

Đây là một trong những hoạt động của ngành Y tế chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2023. Thông qua Giải nhằm nâng cao đời sống tinh thần và rèn luyện thân thể của cán bộ, công chức, viên chức, tăng cường giao lưu, học hỏi và xây dựng mối đoàn kết giữa các đơn vị trong ngành; tạo không khí thi đua sôi nổi, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân. Đồng thời tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh và sôi nổi trở lại của phong trào thể dục thể thao của ngành Y tế sau thời gian dài ngừng các hoạt động do dịch bệnh Covid-19.

Soytethainguyen

Bài viết liên quan

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

EMC Đã kết nối EMC