Bệnh viện A Thái Nguyên tri ân các thương bệnh binh nhân ngày 27/7

Cập nhật: 10/05/2024

Phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa”  nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023), ngày 27/7 Ban Giám đốc Bệnh viện A Thái Nguyên cùng lãnh đạo các khoa, phòng đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các bệnh nhân là thương binh, bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam, thân nhân liệt sỹ đang điều trị tại Bệnh viện.

Tại buổi tri ân, Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên và tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các bệnh nhân là thương bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam, thân nhân liệt sỹ đang điều trị tại Bệnh viện. Ban lãnh đạo Bệnh viện A Thái Nguyên trân trọng gửi lời tri ân đến các bệnh nhân là các thương bệnh binh trước những hy sinh to lớn trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc, giành độc lập cho dân tộc. Đất nước hòa bình nhưng các bác vẫn phải tiếp tục chiến đấu, trước đây chiến đấu với kẻ thù nhưng nay chiến đấu với vết thương bệnh tật vượt qua nỗi đau, sống lạc quan vươn lên trong cuộc sống. Các bác là tấm gương sáng về ý chí, nghị lực kiên cường, về lý tưởng sống cao đẹp cả trong thời chiến và trong thời bình, là những tấm gương quý báu để thế hệ trẻ noi theo.

Bác sĩ CKII. Hà Hải Bằng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện cùng lãnh đạo Khoa Nội IV – Tim mạch tặng quà tri ân 27/7

Trước tình cảm mà Bệnh viện A Thái Nguyên dành cho các bác thương bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam, thân nhân liệt sỹ bác Nguyễn Hoàng Sinh – bệnh nhân Khoa Hồi sức Cấp cứu thay mặt cho những người bệnh được nhận quà xúc động chia sẻ: “Giờ đây khi có tuổi mắc bệnh tật phải vào điều trị tại Bệnh viện A Thái Nguyên, ngoài được các y bác sĩ chăm sóc điều trị, giúp chúng tôi vượt qua nỗi đau bệnh tật, chúng tôi lại được Ban lãnh đạo bệnh viện, Phòng Công tác xã hội tổ chức buổi tri ân, tặng quà… thật sự tôi vô cùng bất ngờ và xúc động. Thay mặt cho người bệnh, tôi xin gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo và Phòng Công tác xã hội Bệnh viện A Thái Nguyên”.

Bác Nguyễn Hoàng Sinh – bệnh nhân khoa Hồi sức Cấp cứu gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc cùng lãnh đạo Phòng CTXH và Khoa Hồi sức Cấp cứu bệnh viện A Thái Nguyên đã tặng quà tri ân 27/7

Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện A Thái Nguyên luôn xác định, việc tri ân các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng là hoạt động thường xuyên, thiết thực, góp phần thực hiện tốt chính sách đối với người có công với cách mạng. Đây cũng là truyền thống, đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” tốt đẹp của nhân dân Việt Nam được truyền lại qua nhiều thế hệ. Qua đây, nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc đối với cán bộ nhân viên y tế; góp phần chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống vật chất và tinh thần, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng đang điều trị tại Bệnh viện nói riêng và trên địa bàn tỉnh nói chung.

Bác sĩ CKII. Nguyễn Đức Trường – Phó Giám đốc bệnh viện tặng quà tri ân 27/7 tại Khoa Ngoại Thận Tiết niệu

Bác sĩ CKII. Trương Mạnh Hà – Phó Giám đốc bệnh viện cùng tập thể lãnh đạo, nhân viên Khoa Da liễu tặng quà tri ân 27/7

Bác sĩ CKII. Nguyễn Đức Trường – Phó Giám đốc bệnh viện cùng lãnh đạo Khoa Ngoại Chấn thương tặng quà tri ân 27/7

Bệnh viện A Thái Nguyên

Bài viết liên quan

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

EMC Đã kết nối EMC