Giám đốc Sở Y tế thăm và tặng quà bệnh nhân Phong tại Khu điều trị Phong Phú Bình

Cập nhật: 21/05/2024

Chiều ngày 08 tháng 04 năm 2021, thực hiện kế hoạch công tác thường kỳ của Lãnh đạo Sở Y tế, đồng chí Đặng Ngọc Huy, Giám đốc Sở Y tế cùng với lãnh đạo các phòng thuộc Sở đã có chuyến thăm, động viên bệnh nhân đang điều trị tại Khu điều trị Phong trên địa bàn huyện Phú Bình và cán bộ y tế đang thực hiện nhiệm vụ tại đây.

Khu điều trị Phong Phú Bình hiện đang quản lý, chăm sóc và điều trị cho 67 bệnh nhân, trong đó có 20 bệnh nhân trên 80 tuổi.  Qua nghe báo cáo và thăm thực tế tình hình ăn, ở, sinh hoạt và chăm sóc sức khỏe cho các bệnh nhân tại Khu điều trị Phong. Đồng chí  giám đốc Sở Y tế đánh giá cao sự nỗ lực của cán bộ y tế tại đây và sự chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo Bệnh viện đa khoa huyện Phú Bình.

Mặc dù vẫn còn những khó khăn nhất định nhưng nhìn chung nơi ăn, ở, sinh hoạt của bệnh nhân Phong, nhà làm việc của cán bộ y tế  đã được tu sửa, đảm bảo nhu cầu thiết yếu về sinh hoạt, chăm sóc, điều trị, phục hồi chức năng và tinh thần cho người bệnh.

Cũng nhân dịp này, Đồng chí Giám đốc Sở đã gửi tới toàn thể bệnh nhân và cán bộ Y tế Khu điều trị Phong lời chúc sức khỏe, lời thăm hỏi ân cần và  trao quà động viên các bệnh nhân phong tiếp tục an tâm, tin tưởng vào công tác điều trị, chăm sóc của Ngành y tế. Đồng chí giao cho Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa huyện Phú Bình và cán bộ y tế trực tiếp tại Khu điều trị Phong thường xuyên quan tâm, tiếp thu các ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của bệnh nhân để làm tốt hơn nữa công tác quản lý, chăm sóc và nuôi dưỡng bệnh nhân Phong./.

Soytethainguyen

Bài viết liên quan

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

EMC Đã kết nối EMC