Bệnh viện C Thái Nguyên tổ chức đêm chung kết hội thi “Bác sĩ – điều dưỡng – hộ sinh – kỹ thuật viên Giỏi, thanh lịch” năm 2023

Cập nhật: 10/05/2024

Tối ngày 18 tháng 10 năm 2023, Bệnh viện C Thái Nguyên đã tổ chức đêm chung kết Hội thi “Bác sĩ, điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên giỏi, thanh lịch” năm 2023. Đến dự đêm chung kết có TS Đặng Ngọc Huy – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế Thái Nguyên, đồng chí Vũ Hoàng Yến – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế; cùng các đồng chí Lãnh đạo phòng chuyên môn thuộc Sở Y tế, đại diện Lãnh đạo thành phố Sông Công, đại diện lãnh đạo các đơn vị y tế trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

(Đ/C Đặng Ngọc Huy – Giám đốc Sở Y tế Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng hội thi)

Hội thi tại Bệnh viện C Thái Nguyên khởi động vòng loại từ ngày 9/10/2023. Sau phần thi lý thuyết và thực hành ban tổ chức đã chọn ra được 18 thí sinh xuất sắc nhất vào tham gia thi đêm chung kết, trong đó có 9 bác sĩ và 9 điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên.

Đêm chung kết hội thi diễn ra với 3 phần thi, thi trang phục, thi ứng xử và thi tài năng. Trải qua các phần thi, các thí sinh đã đem đến hội thi những phần thi trang phục lộng lẫy, phần ứng xử thông minh và những phần thi tài năng đầy cảm xúc.

Hội thi “Bác sĩ, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật y giỏi, thanh lịch” được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua, rèn luyện về năng lực chuyên môn góp phần nâng cao chất lượng công tác điều trị, chăm sóc người bệnh tại Bệnh viện; Cập nhật các kiến thức về chuyên môn, quy chế bệnh viện, các quy định của ngành và các văn bản pháp luật; Nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp, văn hóa ứng xử, thái độ phục vụ người bệnh từ đó khơi dậy ý thức tự giác, sự đồng cảm, chia sẻ cũng như đề cao tinh thần đồng chí, đồng nghiệp và sự tôn vinh của xã hội đối với nghề Y; Duy trì phong trào thi đua thực hiện tốt Quy tắc ứng xử “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ Y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” của ngành Y tế; Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các bác sĩ, điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên của Bệnh viện có cơ hội thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo của bản thân.

(Phần thi trang phục của thí sinh Vi Thị Liên số báo danh 176 đến từ khoa Gây Mê Hồi sức)

Kết thúc đêm chung kết Ban tổ chức đã trao 02 giải nhất; 02 giải nhì, 02 giải ba và 02 giải khuyến khích cho các thí sinh có thành tích tốt nhất. Bên cạnh các giải trên ban tổ chức đã trao các giải thành phần như giải: nhất lý thuyết, nhất thực hành, nhất trang phục, nhất ứng xử và nhất tài năng.

Nguyễn Văn Đại

Phòng Chỉ đạo tuyến và QLCLBV Bệnh viện C Thái Nguyên

Bài viết liên quan

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

EMC Đã kết nối EMC