Tổng kết phong trào thi đua công đoàn ngành Y tế giai đoạn 2018-2023

Cập nhật: 15/05/2024

Sáng ngày 25/7, Công đoàn ngành Y tế tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị sơ kết công tác công đoàn 6 tháng đầu năm và tổng kết các phong trào thi đua giai đoạn 2018-2025. Đến dự Hội nghị có lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, lãnh đạo Sở Y tế và Ban chấp hành các công đoàn cơ sở trực thuộc công đoàn ngành Y tế Thái Nguyên.

Trong 6 tháng đầu năm 2023, các cấp công đoàn trong ngành Y tế đã chủ động tuyên truyền, vận động CNVCLĐ thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, truyền thống Cách mạng, ý thức trách nhiệm, lòng nhiệt tình và sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Tổ chức công đoàn phát huy tốt vai trò đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động, thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ chăm lo đời sống vật chất, tình thần, thực hiện các chế độ chính sách cho đoàn viên công đoàn, người lao động. Các phong trào thi đua được đẩy mạnh cả về nội dung và phương thức , trọng tâm là phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo, tiết kiệm hiệu quả, nâng cao y đức, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao” gắn với việc thực hiện “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ Y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”.

Tổng kết các phong trào thi đua giai đoạn 2018-2023, Công đoàn ngành Y tế đã trao Giấy khen cho 8 đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua như: Phong trào Lao động giỏi, lao động sáng tạo, tiết kiệm hiệu quả, nâng cao y đức, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Phong trào Học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực công tác đáp ứng CNH-HĐH và phát triển ngành Y tế. Phong trào Đổi mới phong cách thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh, Phong trào Xanh – sạch – đẹp,…

Soytethainguyen

Bài viết liên quan

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

EMC Đã kết nối EMC