Làm việc với Cục Khoa học, Công nghệ và Đào tạo- Bộ Y tế.

Cập nhật: 10/05/2024

Chiều ngày 29/2/2024, tại Cục Khoa học, Công nghệ và Đào tạo- Bộ Y tế đã diễn ra buổi làm việc giữa Sở Y tế Thái Nguyên, Bệnh viện A Thái Nguyên và Cục Khoa học, Công nghệ và Đào tạo- Bộ Y tế.

Đại diện tham dự và chủ trì có Tiến sĩ Nguyễn Ngô Quang – Phó Cục trưởng Cục Khoa học, Công nghệ và Đào tạo- Bộ Y tế, Đại diện Sở Y tế Thái Nguyên có Ông Hoàng Hải – Phó Giám đốc Sở Y tế và Ông Hà Hải Bằng – Giám đốc Bệnh viện A. Cùng đi theo đoàn còn có cán bộ Sở Y tế và Bệnh viện A Thái Nguyên.

Tại buổi làm việc, các bên đã cùng nhau trao đổi mà giải đáp, tháo gỡ một số vướng mắc trong quá trình thực hiện các văn bản pháp luật trong: đào tạo, cập nhật kiến thức y khoa liên tục cho cán bộ y tế, triển khai ứng dụng chữ ký số của Ban Cơ yếu Chính phủ trong thực hiện Bệnh án điện tử, ứng dụng công nghệ thông tin trong giải phẫu bệnh…

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo và cán bộ Cục Khoa học, Công nghệ và Đào tạo- Bộ Y tế

Tiến sĩ Nguyễn Ngô Quang – Phó Cục trưởng Cục Khoa học, Công nghệ và Đào tạo- Bộ Y tế đánh giá cao tinh thần hợp tác của ngành y tế Thái Nguyên và sẽ tiếp tục hỗ trợ ngành y tế Thái Nguyên trong khuôn khổ chức năng nhiệm vụ của Cục./.

Soytethainguyen

Bài viết liên quan

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

EMC Đã kết nối EMC