Gặp mặt Hội hưu trí Ngành Y tế thị xã Phổ Yên

Cập nhật: 10/06/2024

Sáng ngày 06/04/2021, tại Hội trường Trung tâm y tế Thị Xã Phổ Yên, đã tổ chức gặp mặt Hội hưu trí ngành y tế Thị xã Phổ Yên năm 2021. Tham dự buổi gặp mặt có Bs. Hoàng Thái Sơn, Thị ủy viên – Bí thư Đảng Bộ – Giám đốc Trung tâm y tế; Bs. Nguyễn Thị Liệu PGĐ- Chủ tịch Công đoàn TTYT.

Buổi gặp mặt cán bộ hưu trí là hoạt động thường niên, mang đậm nét nhân văn “Uống nước nhớ nguồn” của cán bộ công nhân viên trong Cơ quan Trung tâm y tế Thị xã nói riêng. Qua đó thể hiện sự biết ơn, trân trọng những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước đã cống hiến cho sự phát triển của Ngành Y tế, đồng thời giáo dục cho thế hệ hôm nay luôn cố gắng vươn lên để hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe Nhân dân.

Đ/c Hoàng Thái Sơn- Thị ủy viên – Bí thư Đảng Bộ – Giám đốc Trung tâm y tế phát biểu

Thay mặt Đảng ủy và Ban Lãnh đạo, Đồng chí Hoàng Thái Sơn, Thị ủy viên – Bí thư Đảng Bộ – Giám đốc Trung tâm y tế bày tỏ sự vui mừng được đón tiếp các cán bộ hưu trí, những người đã luôn dõi theo, cổ vũ, động viên và ủng hộ sự phát triển của trung tâm. Đồng chí Giám đốc cho biết, năm 2020 và các tháng đầu năm 2021 là một năm vô cùng khó khăn đối với ngành Y tế nói chung và Trung tâm y tế nói riêng bởi ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Với tinh thần đoàn kết, chủ động vượt qua mọi khó khăn, cán bộ, công nhân viên Trung tâm y tế đã nỗ lực vừa phòng chống dịch bệnh, vừa thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Đồng chí Giám đốc chia sẻ, Trong những năm gần đây, Trung tâm Y tế đã có bước phát triển, tiến bộ trong công tác bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe của người dân. Trong đó có sự đóng góp của các thầy thuốc, y Bác sỹ những người không chỉ trí tuệ, kinh nghiệm mà luôn có một tấm lòng tâm huyết với Ngành Y. Đặc biệt là những đóng góp tích cực, sự quan tâm, dìu dắt của các thế hệ đi trước với thế hệ trẻ hôm nay trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển Trung tâm Y tế. Đồng chí Giám đốc mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự đóng góp, chia sẻ của các cán bộ hưu trí cho sự phát triển của Trung tâm Y tế cũng như của Ngành Y tế.

       Trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của Ban Lãnh đạo và Trung tâm y tế, Thay mặt cán bộ hưu trí Ngành Y tế Thị xã Phổ Yên,Đồng chí Trần Văn Quắc , Trưởng Ban liên lạc hưu trí bày tỏ niềm vui khi gặp lại các đồng nghiệp. Gặp mặt tại Trung tâm, chứng kiến sự đổi thay, phát triển của Trung tâm cũng như chia sẻ với những nỗ lực vượt khó của cán bộ, công nhân viên toàn Trung tâm trong năm qua, các cán bộ hưu trí tin tưởng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo đầy tâm huyết và trách nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám đốc và tổ chức Công đoàn, Trung tâm y tế sẽ tiếp tục thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra, gặt hái thêm nhiều thành công mới.

Nguyễn Đức Thanh

TTYT Phổ Yên

Bài viết liên quan

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

EMC Đã kết nối EMC