Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên trao tặng găng tay y tế

Cập nhật: 10/05/2024

Sáng ngày 19/10/2023, Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên đã trao tặng 730 thùng găng tay y tế trị giá gần 1,1 tỷ cho các đơn vị trực thuộc Sở Y tế tỉnh Thái Nguyên.

Tại buổi lễ tiếp nhận, PGS.TS. Nguyễn Công Hoàng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, Đại biểu Quốc hội khóa 15 đã phát biểu: Đây là hoạt động chia sẻ, với tinh thần tương thân, tương ái, trách nhiệm vì cộng đồng và chung tay cùng ngành y tế tỉnh Thái Nguyên trong hoạt động chăm sóc sức khỏe nhân dân, đồng thời cũng là tình cảm gắn bó của Bệnh viện tuyến trung ương đóng trên địa bàn.

TS. Đặng Ngọc Huy, Giám đốc Sở Y tế thay mặt lãnh đạo ngành y tế tiếp nhận và gửi lời cảm ơn chân thành, ghi nhận tình cảm và sự giúp đỡ chí tình của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên cùng tất cả cán bộ của Bệnh viện, đồng thời cũng chỉ đạo các đơn vị sau khi tiếp nhận số găng tay, sử dụng đúng mục đích trong công tác khám chữa bệnh, tránh lãng phí, đơn vị nào có nhu cầu về găng tay y tế tiếp tục đăng ký để bệnh viện Trung ương Thái Nguyên trao tặng trong thời gian tiếp theo.

Phòng KHTC – Sở Y tế

Bài viết liên quan

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

EMC Đã kết nối EMC